Thương hiệu

Trước đây, trong các bộ môn sức bền, thiếu năng lượng là điều mà vận động viên thường xuyên phải đối mặt. Trong các giải chạy kéo dài nhiều ngày liên tục, vấn đề dinh dưỡng không phù hợp đã “kéo chân” phần lớn người tham gia. Khởi đầu từ giải chạy Leadville 100, bột năng lượng Tailwind Nutrition ra đời để khắc phục vấn đề dinh dưỡng nhằm nâng cao sức bền của vận động viên. 

Tại sao chúng ta nên dùng Tailwind Nutrition?

Bột năng lượng Tailwind Nutrition kết hợp các thành phần điện giải, năng lượng và nước để tạo nên một loại thức uống vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng lại có thể cung cấp sức bền cho vận động viên mà không gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Tailwind Nutrition được đánh giá là giúp các vận động viên giữ được phong độ bền bỉ suốt ngày dài.

Với bột năng lượng Tailwind Nutrition, bạn sẽ không còn phải mang theo bên mình quá nhiều thực phẩm dinh dưỡng như gel, thanh dinh dưỡng, thuốc bổ sung năng lượng, viên điện giải... mà chỉ cần tập trung vào quãng đường chạy phía trước. Tailwind Nutrition hỗ trợ cho các chân chạy có thể vận động bền bỉ cả ngày dài làm tăng cường hiệu suất rõ rệt, đưa bạn đến thành công vững vàng hơn.

Một đặc điểm tuyệt vời của bột Tailwind Nutrition là khả năng hòa tan với nước nhanh chóng, mùi vị thơm ngon và tinh khiết, không gây khát. Cũng vì thế mà khả năng hấp thụ năng lượng từ Tailwind Nutrition tốt hơn và hiệu quả hơn một số sản phẩm khó hòa tan khác như gel hay thanh năng lượng.

Bạn chỉ cần hòa bột Tailwind Nutrition với nước và thưởng thức trong khi vận động để đáp ứng nhu cầu calo, điện giải và nước trong suốt hành trình. Khách hàng thân thuộc của bột năng lượng Tailwind Nutrition là những chân chạy Marathon cự li dài và chạy trail. Những ai đã từng trải nghiệm sản phẩm đều có nhiều phản hồi tích cực giống nhau, chẳng hạn như: sạch, tinh khiết, hương vị nhẹ nhàng, vị tự nhiên, đảm bảo nhu cầu năng lượng cho cả buổi chạy...

Nhờ vào sự kết hợp của năng lượng và điện giải có trong Tailwind Nutrition mà cơ thể vận động viên có thể hấp thụ được nhiều hơn. Glucose được hấp thụ vào trong máu và cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp cho phép vận động viên có thể vận động bền bỉ hơn với cường độ cao hơn.

Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến dạ dày

Hầu hết các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng trên thị trường đều có vị ngọt gắt và có thể chứa các thành phần mà dạ dày khó tiêu hóa. Cái cảm giác khó chịu đấy kết hợp với chặng đường dài trước mặt thật là một trải nghiệm mà không phải ai cũng chịu đựng được. Vì thế, tỷ lệ các chân chạy DNF vì chọn sai thực phẩm dinh dưỡng rất cao. Sự ra đời của bột năng lượng Tailwind Nutrition là điều cần thiết đối với hầu hết vận động viên chạy Marathon cự li dài. Các vận động viên sẽ không còn phải chịu đựng cảm giác khó chịu tệ hại ở dạ dày trong những chặng đường đua. Các thành phần có trong Tailwind Nutrition được cân đo đong đếm cho phù hợp với khả năng hấp thụ dưỡng chất của dạ dày, giúp cơ thể nhanh chóng hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất và năng lượng. Ngoài ra, với hương vị tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh khiết, bạn có thể uống Tailwind Nutrition cả ngày dài mà không bị ngấy.

Bột năng lượng Tailwind Nutrition không chứa đạm

Có một sự khác biệt đáng kể giữa thực phẩm dinh dưỡng chỉ chứa năng lượng và thực phẩm dinh dưỡng có chứa cả năng lượng kết hợp với đạm. Dạ dày tiêu hóa đạm lâu hơn các chất khác. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến vận động viên trong khi thực hiện những bài tập cường độ cao. Bên cạnh đó, đạm cũng làm chậm khả năng hấp thụ năng lượng của cơ thể. Vì những lý do này mà trong thành phần của bột năng lượng Tailwind sẽ không có đạm.

 Các sản phẩm bột năng lượng và phục hồi năng lượng Tailwind Nutrition đều có bán tại TACCheckpoint. Hãy mua ngay tại đây hoặc inbox Fanpage của chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn mua hàng và cách sử dụng.